mag lalabas Lang Ng sama Ng loob

Hello PO nakakainis Yung mga kamag anak na mapang husga, Yung tipong kaylangan mo pa itago pag buntis mo sakanila Kasi sila pa unang unang manchichismis at maninira sayo .. sana matapos na ncov para makapag work na pag nanganak gusto Kong lumayo SA mga mapang husga na tao

1 Reply

Nako mumsh iwas ka sa stress hanggaat maari. Tsaka nevermind them as much as possible kasi di naman sila makakatulong sa inyo ni baby mo. Pagpray mo na lang sila. Good karma will be on your side pagpray mo na healthy kayo ni baby, that's the most important thing ngayon kesa sa walang kwentang kamaganakan. God bless youuu