Di Na Mahal

Palabas lang ng sama ng loob. Alam mo yung pakiramdam na para ka nalang namamalimos ng atensyon sa asawa mo! Samantalang pag dating sa mga kaibigan nya at alak kahit walang itulog lalaban yan samantalang pag saken magkasakit ako di manlamang ako matanong kung ok pa ba ko!! Tangina lang!!! Ps. Di kame nag sasama umuuwi pa sya sa bahay ng mama nya at ako umuuwi pa sa bahay namen. 37weeks preggy here!!!

1 Reply

Kausapin mo sya mamsh... baka kasi di sya aware na ganyan na nararamdaman mo... baka kala nia ok lang sayo ginagawa nia... better na napaguusapan