My mother and my husband

mga mies i dont know kung paranoid lang ako o ewan. Ganito po iyon nagpatulong yung mama ko na magsend ng pic sa messenger kase di nya alam pano. pagclick ko sa photos nakita ko na may pictures ng asawa ko dun sa gallery ni mama. Ewan pero iba pakiramdam ko. Di ko na lang pinansin. di ko na rin tinanong si mama kung bakit may pic sya ng asawa ko sa cellphone nya. Kapag maghahapunan na palaging tumatanggi si mama busog pa daw siya at mamaya na siya kakain. 7pm umuuwi husband ko sa bahay at maghahapunan. kapag kakain na ang asawa ko kakain na rin ang mama ko. silang dalawa sa kusina. nagsusuot na rin mama ko ng shorts ngayon di naman siya ganyan dati. Nakatira po kami ngayon sa bahay nila mama kasi hirap pa pong bumukod.May LO po ako 3 at 4 yrs. old. Di ko matanong mama ko dahil baka palayasin kami. Valid po ba nararamdaman ko o post partum lang to? di ko po alam anong gagawin. 😔

1 Reply

mi, kung ako nasa posisyon mo tama lang na makaramdam ng ganya, in case na ganyan din mama ko kung ano iniisip mo ganon din sa akin. for me lang po, ask your hubby po, and better ask your mother to, kung bakit sya ganon, it's okay to feel something like that. dapat mapag uspan na agad kaysa lumala, hope it helps, sending warmest hugs

2mo ago

thank you po. 😔