Baby wash for maasim na ulo ni toddler

Pahingi naman po ng recommendations for a baby wash para sa maasim na ulo ng 1 year and 7 months baby ko. We are currently using Lactacyd milky bath, ang bilis umasim ng ulo nya pag pinagpapawisan. I make sure na binabanlawan ko naman ng maigi ulo nya 😔. Thanks in advance

10 Replies

try nyo po betadine skin cleanser, germs po kasi yung nag ccause ng mga odor na ganyan. konti lang po lagay nyo then babad ng 15 seconds everyday po yan.

tiny buds rice baby bath momsh maganda mabango malambot at nakakaglow ng balat nakakarelief pa ng rashes at bungang araw yan gamit ko kay lo🤩

Tiny buds rice baby bath sis. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe 💙

ganyan din baby ko nun.. tinry ko yung mustella shampoo naging ok naman hindi na maasim

aroma vinegre. I mixs mo sa water na panligo nya. nakakaalis Ng amoy pawis Kay baby.

try nyo po tendercare na lavander &oatmilk po. yan po gamit ng toddler ko.😊

try tender care head to toe, ganyan shampoo ng toddler ko

Coco haven works for my baby 😊

2y ago

1 sa coco haven, yung nephew ko since nagswitch sa coco haven always smell baby sya kahit turning 4 na

Try baby dove shampoo

try sanosan. 🙂