Pawisin na ulo ni baby

Totoo ba if pawisin ulo ng baby is mahina ang baga? 5 months na si baby ko bukas, napansin ko lagi pinagpapawisan ulo nya kahit malamig naman ang panahon kasi naguulan lately. Presko naman suot ni baby ko always and naka aircon kami sa gabi pero there are times talaga na pinagpapawisan sya pero SA ULO LANG.

47 Replies

baby ko din 11months na mabilis pawisan pero if hindi naman maalinsangan hindi masyado.... kaya palaging preskong damit suot nya kahit sa gabi kasi maiinitin katawan.... may medyas lang palagi at pajama kasi ayaw mag kumot... nagagalit kahit tulog.... basta kelangan lang wag mababad sa pawis if may pawis punasan nalang agad...

Pag yan ang batayan ng mahina ang baga, lahat siguro ng baby mahina ang baga. Kase lahat po ng baby sadyang pawisin ang ulo, baby ko nga naka aircon na pinapawisan pa rin kaya pajama lng sinusuot ko sa knya at mejas para kht d na sya magkumot, oag kinumutan kase pinapawisan agad.

Kapag malamig na ang panahon o naka aircon na at pawisin ang bata, likod dibdib leeg at ulo sabi nila mahina daw ang baga. Pero kapag BF si baby at pawis ang ulo habang dumedede, normal lang daw yun kasi mainit ang gatas ng nanay, punasan nalang. :)

Normal po. Karamihan po sa mga sweat glands ng baby asa ulo. Saka way po ng katawan nila yun para mag regulate ng body temperature nila. Isa rin po dahilan ay pag po sa iisang posisyon lang si baby ng pagtulog.

Hindi po . Wala pong kinalaman yan . Tinanong ko na din po yan sa pedia namin , as per my pedia di p daw fully developed ung sweat glands nila kaya ganya sila . 6 months na si LO ko

Normal lng lng yn lhat ng baby pawisin tlga baby ko nga pawisin din e khit mlamig p panahon pawis prin punasan mu nlng at palitan ng damit pg nbasa mg pawis pra hindi ubohin at siponin

LO ko din kalbo pero napaka pawisin ang ulo kaya lagi ko kinqkapa at pinupunasan. Minsan pontutulog ko ng walang unan kc basang basa ang batok at unan kapag nagising..

momi ganyan din po baby ko at yung baby ng sister ko pawisin din po ang ulo lalo na pagnadede or nasagitna namin magasawa si baby pawis na pawis po sya.

Sis.. Normal lng naman yun sa baby.. Kasi ganyan talaga yung baby.. Same tayo.. Kahit malamig.. Sobrang pawis niya,until now.. His 15month old..

Normal lang 3-5mos.si baby pawisin kasi that month nag dedevelop sweat gland nila..always lagyan lng ng sapin sa likod para iwas matuyuan pawis.

3y ago

pag 7mos.na sis baka pawisin lang tlga si baby or mainit panahon...