5 months na si baby ko bukas, napansin ko lagi pinagpapawisan ulo nya kahit malamig naman ang panahon kasi naguulan lately. Presko naman suot ni baby ko always and naka aircon kami sa gabi pero there are times talaga na pinagpapawisan sya pero SA ULO at LIKOD LANG

4 Replies

Same tau sis bby ko 3months na sya pawisin din ulo nya sabi ng mother ko normal lng daw sa bby un

ganyan din po baby ko...kahit naka AC na mainit pa rin ang singaw ng ulo..

normal lang po mommy. 'wag niyo na lang po hayaang matuyuan siya ng pawis.

normal lang po un.. ganyan din baby ko.