Shampoo for my 1 and 1/2 years old baby boy

Hi momshies. I need your advise po. Ano po magandang shampoo sa baby boy ko na pawisin ang ulo? He's 1 and a half years old and since sobrang likot na nya and dahil na rin sa sobrang init ng panahon, pawisin po yung ulo nya. May time kase umaasim amoy ng ulo nya. Thanks in advance! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Try mo po yung baby flo na green if okay po sa baby mo. Yun po gamit namen ngayon so far okay naman. Okay din yung white dove ng personal collections na shampoo.

3y ago

Thank you momsh..