Hair and Body wash

Currently using Jhonson's Bath for my 8 month old baby boy, sobrang active at likot na nya to the point na laging pawisan ang ulo nya. Napapansin ko bumabaho ang hair nya even though everyday ko naman sya pinapaliguan at naka aircon din kami 24/7. Ano po kayang magandang hair and body wash na long lasting ang amoy lalo na sa hair ni baby?

1 Reply

Ito din tanong ng isang co-mom sa group namin dito sa lugar, most mommies commented the brand "Eskulin", mabango dawnkahit pawisan si baby. Itatry ko pa ito kay lo pag naubos na wash nya kasi ang likot na din :)

4y ago

Thank you! 😘 Try ko magsearch sa shopee o lazada mg eskulin.🙂