HELP

Pahingi naman po ng copy ng mga needs ni baby pag lalabas na, yung ilalagay sa bag ganon wala kasi ako idea FTM here. Tapos listahan din po ng all in all na mga gamit ng baby pag lumabas na. Ultrasound kona kasi sa 21 so pag may gender na unti unti na magiipon. Kaso wala ko idea ano pa ibang needs mga alam ko lang pranela, lampin, baru-baruan bonnet hehe. Thank you sa sasagot!! Pag nagkita kami ng mama ko tatanong ko rin sa kanya syempre.

2 Replies

Tiesides(longsleeve,shortsleeve,sleeveless) Bonnet Mittens and booties Receiving blanket Baby bath Towel Lampin Bigkis(optional) Wash clothes Bib Onesies(optional) Diaper changing mat

Baby bath soap 70%alcohol Wipes Cotton Cotton balls Cotton buds Diaper Baby oil(optional) Manzanilla(optional) Bottles

4y ago

Ay hala thank you po screenshot ko po to thank youuuu mamsh