Baru baruan o mga gamit ni baby

Ano po ba mas kailangan pag laanan mga damit, gamit ni baby or mga essential needs niya? naguguluhan po kasi ako. #first_baby_30weeks

5 Replies

For me essential needs niya talaga. Ilan set lang ng new born and onesies binili ko. Yung kasya 2weeks na hindi ka maglalaba. More on diapers mga 8 packs lang binili ko, nag invest ako sa long term niyang magagamit like bed, feeding bottles, baby wash, shampoos, lotion, carrier, rocker. Mga ganon

2y ago

Anong size po ng diaper binili nyo?

Essential needs po is given na bibilhin talaga every now and then. Invest po kayo sa mga gamit na matagal magagamit at safety ni baby: stroller, crib, matress or crib nest, bottles, bath tub, carrier or car seat, towels and others na bet nyong meron kayo.

Essential needs po. Ako mga damit binigay lang sakin ng mga friends ko talos yung new born bumili ako tig 6pcs each sa baclaran kasi d naman nya magagamit ng matagal.

Essential needs at gamit na matagal nya magagamit. Ang damit po mabilis mapagliliitan. Mabilis kasi lumaki ang babies.

essentials po importante.