NEED FOR BABY

Hi mga mommy! Ask ko lang baka pwede nyo i-share dito yung mga binili/kailangan bilhin for baby. 30 weeks preggy na ako and this is my first baby, inuunti-unti ko na kasi bilhin yung mga gamit and needs nya and wala pa ako masyadong idea sa mga dapat bilhin😫 Thank you mommies!!

1 Reply

Hello. Yung dadalhin mo po sa hospital ang priority mo, na mgagamit mo rin pag uwi. Damit (set), shampoo and sabon (may 2in1 like cetaphil), bath towel, Cotton balls, 70 % Ethyl Alcohol, Baby Oil, Rash Ointment (like Calmoseptine), Wipes, Diaper (maraming diaper 10-12 times a day magpalit). Pranella, Burp Cloth, face towel, bottles, brush, wilkin distilled, milk (just in case, better ask OB, pero maga-advice din hospital nurse kung may ipapabili).