Baby Detergent

Any suggestions po kung ano maganda at murang gamit na baby detergent? Gusto kona po kasi labhan pa unti unti mga baru baruan ni baby.

4 Replies

smart steps detergent bar, ok na ok kung maglalampin o cloth diaper kasi nakakabreak down kasi siya ng poops. for regular clothes, mag ginagamit akong oxywash liquid detergent from.lazada pero.actually any sabon na walang bleach o fabcon ok un. mas ok kung liquid para madali banlawan

Try mo po gamit ko kay lo tiny buds natural laundry powder 🤩. No chemical residues na makaka irritate ng skin ni baby.

TinyBuds detergent saka Smart steps bar soap yan palang nasusubukan ko mabango po sa damit yung smartsteps

Perla white or blue bareta