New born needs

Any suggestion naman po mga momsh, wala pa po kasi ako talagang idea. Ano po bang mga gamit pang new born ang una kong bibilhin? Thank you in advanve po ?

2 Replies

new born diapers po Baby dresses Sombrero and mittens po syaka medyas na pang baby Syaka po pranela Alcohol Cotton Baby bed/pillow/hotdog liquid baby soap na head to toe

5y ago

Saan po kaya murang may mabibilhan ng gamit pang new born? mas okay po ba sa mga online shop?

you also need bath tub and yung net sa bath tub na may foampara di ka mahirapan magpaligo

5y ago

Thank you po 😊