pahelp naman po yung 1month old baby ko hnd pa po nadudumi pang 3days na nya ngayon pag hnd pA dumumi mamaya

pahelp nmn po nagwoworry na po kc ako breastfeeding and formula milk po sya pero mas madalas sya magdede sakin yung formula milk nya enfamil pero 1oz. 2 bottles lng sya nagfoformula pag bitin lng sya. ung unang gatas po nya is s26 one pero madalas nman sya magpupu dun after nya magdede mya mya pupu na sya...kaya pinalitan ng pedia nya kc may lactose intolerance dw si baby pinalit ung enfamil mula nung pinadede ko sa knya un buo na pupu nya pero pang 3days din un bago sya napupu hirap pa sya...ngayon gnon na nmn pahelp nmn po

2 Replies

Okay pang po yan sis.. Try mo masage s tyan

4y ago

ginagwa ko po un everyday puro utot lng sya...matigas na din tyan nya...nagaalala na po ako pang 4th day na nya bukas pag hindi pa din sya nagpupu

normal lng yan sis.....