Hiyang ba sa gatas?

Hello po mga mi. Ask lng po NAN po kasi milk ng baby ko reco un ng pedia nya aask ko lng po hiyang ba ang baby ko pag ganito? Malakas po sya magdede kaso parang nd nabubusog. Mayat maya po nd dn nmn overfeed kasi nd nalungad. Sabi po nila ganon talaga baby boy daw po kase matakaw. Ok po pupu nya yellow ok din po dighay nya. Nagagain weight nmn po kaso minsan habang nadede napupu sya tapos minsan kakalapag ko palang po napupupu n nmn. Nd ko nmn po masabing nagtatae kase nd nmn po sya ung oras oras. Pero sguro 5 beses mahigit sya natae. Pag napupu po ang lakas nya umiri parang hirap pero nd nmn matigas tae nya. Hiyang po ba pag ganon? Turning 2 months po baby boy ko this july. #hiyangba #nan #milk #newborn

2 Replies

Baby ko nan optripro din milk nya baby girl 2months old malakas din dumede pero once or twice lang sya magpupu sa isang araw ang green poop pero normal lang sa nagtatake ng nan ang green poop. Better bumalik ka sa pedia nya and ask ka about dyan

hindi po hiyang