Enfamil user

FTM here, 1mo. and 5days na lo q. Wondering lng nung una gamit q organic milk pinalitan q kc tinitibi hirap sya umire..kya enfamil 0-12mos. ung gentleease amg ipinalit q, ngng normal nmn dumi nya, 2-3 times a day dn xa nadumi ,kaso problem nmn madalas nya isuka, dumadating s point na lumalabas pa sa ilong pag naisusuka nya. kya i decided palitan q ng enfamil na 0-6mos. ung gold ang lagayan.. ksi naisip q ung sa pagdumi nya....pero parang mas nahirapan na nmn xa sa pagdumi.. umiire n nmn sya at 1beses n lng xa dumumi s isang araw. nd tulad sa unang enfamil nya nkakadumi xa 2-3x a day...anu po ba magandng gatas para sa baby q?? nd b masama pabago bago ng gatas..? balak q kc palitan ulit.. salamat po sa sasagot..

1 Reply

Ganyan din po si baby ko, madalas isuka ung naiinom niya gatas kahit nkpag burp naman,, may time din na lumabas sa ilong at sobrang dami, ntakot tlga ako.. galing kami s26 gold tas pinalitan ko ng Similac tumicare, un kasi nirecommend ng pedia niya kasi nga baka sensitive daw tummy ni baby, umokay naman siya dun di na siya naisusuka gatas niya, nagstick din pala ako sa mababang ml ng milk.. dpat kasi 120ml n siya, ginawa ko 60ml lang sa gabi tapos pag umaga 90ml lalo na pag sobrang mainit.. sa poop naman, mushy and yellow nung sa s26 pa siya, nung ngpalit ako ng similac nag green pero mushy pa din, pero normal faw magbagi kulay sabi ni doc.. un nga lang same pa rin ang effort niya pag nagpoop sobrang ire, namumula pa akala mo ang laki at ang tigas ng nilalabas pero nd naman... Ganun na siya eversince eh