Formula milk

Pahelp nmn po. Nagpalit po ng milk c bby, enfamil to NAN HW 1..kc un po ang sb ng pedia nya kc dw my allergy sya. Ayaw nya po ung NAN kaya binalik namin sa enfamil...ngayon pahirapan kung padedehin sya. Anu pong gagawin ko..patapos n po ung 105 days mat.leave ko..babalik n ako s work. Salamat po.

1 Reply

Ibalik mo po ulit sa pedia... Sabihin mo po na ayaw ng baby mo ng NAN... Mahirap naman po niyan ibinalik mo sa enfamil eh may allergy nga si baby mo... Lalo mapapasama si baby niyan...