my 1 month old baby hindi pa napupu

from s26 nagpalit po ako ng gatas advice po ng pedia nya kasi kada dede nya nagpupu sya mix feeding po sya...then ang pinalit po ni pedia is enfamil for lactose intolerance kaso may tirA pa akong s26 pinadede ko pa din pero mga 2oz. nun..tpos nag enfamil na ako at breastfeed.. mula kahapon hanggng ngayon hnd pa din po na pupu si baby puro utot lang...nagaalala na po ako...normal lng po ba toh..

1 Reply

Okay lang yan.. Pag 3 to 5 days na kailangan mo ipatingin.. Try mo iloveyou masage siya

4y ago

Yes po gnyan din po ko dati