help 🙏

Pahelp nmn po. Feb 25 nung unang may nangyari samin ng last bf ko tpos last regla ko po mga 2nd week ng march. Bali sa tantya ko po mga 5 months pa akong buntis pero nung ngpa prenatal ako last week sabi ng ob na nasa 6-7 months na daw ang tyan ko. Possible po kayang ang ex ang ama ng anak ko? January po last may nangyari samin pero niregla pa ako ng dalawang buwan pgkatapos nun .

2 Replies

if its 6 to 7mos, its possible yung ex. if u want to be sure, pa DNA test mo.

4y ago

Pwede palang mabuntis kahit 2 consecutive months ngka mens aq after ng may last na nangyari samin ng ex ko?

san nagbase si ob mo ng computation? usually ang compute nyan lmp.

4y ago

Sinabihan kasi ako na baka nagkamali dw ako kasi basi daw sa ultrasound 6-7 months na