#advicepls

last January 28 first day of period ko naglast sya ng 31 bali 4days sya. Pagka feb 1 nagkita kami ng bf ko. May nangyari samin nagspotting ako after. Matagal na po kami pero wala namang nabubuo kaya kampante lang ako. Pero ngaun po march 4 na wala parin ako. Dapat nung feb28 meron na ako ea. Possible po kayang buntis ako? Di pa ako nagtry ng pt. Tanong ko lang possible ba mabuntis kahit kakatapos lang naman ng regla tas nagsex kayo? #advicepls #thankY0uInAdvance

#advicepls
5 Replies

hello po? ask lang may nangyare po samin ng jan.20 niregla den po ako ng 23 4days po then hindi na po ako niregla ng feb. dapat 23 meron na tapos nag pt po ako ng feb.25 and 27 negative hindi din po ako nagduduwal or nagsusuka pero di ako dinatnan may possibility po kayang buntis ako?

3y ago

feeling ko umusog lang yan kasi niregla ka naman ng 4days so di yun spotting. kasi oag nireregla tayo namamatay ung sperm ea nawawash out yun kaya ganun. pero pakiramdaman mo din. ako kasi negative sya pero di parin ako pakampante baka next week positive na ea.

May possibility po na mabuntis lalo na if regular ung menstruation nyo po. Kasi pag regular may window day/s ( siguro mga 1 or 2 days ng window day pero minsan nman wala kasi nakadepende din po sa haba ng menstruation month kasi minsan ndi nman tlaga saktong 28 days)

posible pong buntis kana mii, kasi ako jan 27 din first day of period ko tas feb 27 dina ako dinatnan... march 3 nag pt ako possitive na tas inulit ko march 4 possitive tlaga🥰

2y ago

bilang ko nga po 8weeks na pero nung nagpa tvs ako 7weeks 3days palang, ngayon 9weeks 5days na, EDD november 7 2022....

Possible pa din po ata pero less chance. Based po sa app nyo, 11 pa ang ovulation day. Malayo po sa Feb 1. Regular po ba period nyo?

yes po. mag pt na po kayo agad

3y ago

negative te. feeling ko too early para magtake ng pt. di kaya? or negative na talaga. pero kung meron man o wala okay lang muna. di naman ako nagrurush

Related Articles