JUST MOM

Ang gulo po kasi ng bilang bakit ganun 2months nakong pregnant eh ang last regla ko is january 25-28 pero nung feb 25 di nako niregla kase nung feb 26 may nangyari na pero nung january wala naman nangyari saken ano po ba ang tamang bilang ang para saken po kase is 1month and 2weeks palang . Ano po ba tawag dun?

10 Replies

Bina-base ang bilang sa LMP o first day ng last menstruation period. Yun e habang hindi ka pa na-transvag ultrasound. Now, kapag na-transvag ultrasound ka na, andun na ang estimated due/delivery date mo at malalaman kung ilang weeks ka na ngayon.

2 weeks after menstration po d po kayo term as fertile until 12 days of it. and yung counting po is just approximation lng po. it can be early or late from the first menstruation.

Ang bilang po is from 1st day ng last mens mo. di kasi madetermine exact day ng ovulation kaya ganun bilang. kaya nga pag manganganak either 2 weeks earlier or later.

ang bilang po kasi lagi is ung sa last mens. pero mas accurate po ung age sa ultrasound. nakabase kasi yun sa laki ni baby.

mommy aside sa tvs try mo din mag download ng period tracker. para mamonitor mo ilang weeks na c baby.

Ang start po kasi ng counting ay ang last date of your menstruation.

via last mens period po kasi sila nagsstart ng bilang ng weeks.

mag pa Trans V ka para ma measure ang tamang laki ng baby mo

malalaman mo yan pag nag paultrasound ka.. tranv

magpa check up kana Po sis