delay period.

May nangyari po samin Ng bf ko nung January 29 then kinabukasan nagkaroon ako Ng period. And then nung February 28 may nangyari samin ulit pero Indi ako nagkaroon kinabukasan. After 7 days nagkaroon ako. Bkit Indi ako nagkaroon nung Last day of February pero Regular monthly ako sa period ko?? Tapos nagpt ako ngaung araw negative result lumabas. Possible po ba na mabuntis ako ??

1 Reply

Yes possible

4y ago

Hi maam KRISTINE. . may ask and share Lang po ako sayO .. may 17 nung may nangyari samen ng bf ko then may 22 nagkaroon ako ulit e kakatapos ko lang nung may 13 tapos may 22 nagkaroon ako dapat june 9 pa ulit .tapos hanggang ngayon wala pa din ako dalaw. sa pagkakaalam ko po kasi hirap na ako magbuntis dahil nung makunan ako noon sabi ng doctor mahirapan na ako magbuntis at kung mabuntis man ako hindi na daw ako maari mabuntis sa susunod.eh may anak na ako now dalaga na.after 12 years di pa nasusundan.