Hello po ask ko lang po kung delay ako

Ang regla ko po last month January 12-15 and nung feb 7 po may nangyari po samin ni bf naka protection naman po kami and hindi po sya nilabasan nun possible po kaya na buntis ako?

4 Replies

hala, buntis kana 🤦magready ka na magsabi sa parents mo. napakasarap maging magulang hija, lalo na kung hindi ka handa, at hihingi ka sa magulang mo ng pangtustos sa inyo ng anak mo.. Goodluck hija.

Di kayo mapakali eh paulit ulit kayo. Pati utak nyo di na gumagana dahil sa kapraningan nyo.

congratulations 🎊

Congrats ineng

1y ago

yes