st lukes social service

Pahelp nmn po ask ko lang po if strict po si St lukes BGC sa number of months? Gusto ko po sana mag apply under Social service nila kaso 6 months na po akon ngaun.. kaka quote lang po kase saken ni OB and aabutin 200k. And ngaun ko lang po narinig yung about sa social service. Baka merun po nakakaalam if tumatanggap pa po sila ng 6 months na po? Thank you po sa sasagot!

1 Reply

mginquire po kayo. kasi may requirement dn po sila sa mga socia service mothers.

4y ago

Not more than 24mos po