St. Lukes Social Service

Hi, Sino po dito nkka alam ng st lukes social service? Ano ano po kaya mga requirements? TIA

1 Reply

sis natanong ko rin yan...nag aalangan lng aq mag apply kce prehas kme ni mr. may work bka hindi rin aq maapprove...eto requirements nila.. cbc,blood typing, urinalysis,hbsag,vdrl,hiv test,trans v..basta not more than 24 weeks preggy k pede mag apply

2w ago

Hi ask lang po pwede po kaya intend na transv 2D ultrasound po yung dalhin kasi wala po ako tranv. Diretso 2D po ako salamat po sa sasagot