Nanganak sa st.lukes

Hi momshiee! Sino po dto nanganak sa st. Lukes bgc under social service ngaun pandemic?

2 Replies

Hi di po ako SS pero dati akong employee. Same lang po ang service na binibigay sa paying clients at sa SS clients. Do not worry. St. Luke’s have the of the best social services :) You are in good hands momma. :)

3y ago

Hindi naman po. May step by step lang po talaga na dapat sundin. Matuto lang po na sumunod sa rules. And maganda po ang program ni St. Luke’s sa social service. Di po siya nang titipid pagdating sa kalusugan ng patient. Di niya tinitignan kung social service ka ba or paying patient. Pantay lang po ang treatment.

mabilis lang po process nila.🥰sobrang bait at alaga ka tlga sa st. lukes. may email address para po makapagapply ka dapt 25 weeks below po para qualified ka po.

1y ago

Ano po email address?