St. Lukes BGC (CHARITY/SOCIAL SERVICE)

Hello Mommies! Meron po bang may idea dito regarding sa Maternity Package sa St. Lukes BGC thru Charity or Social Service? I've heard from my friend kasi currently na nakaconfine baby nya don sa St. Lukes BGC, na may ganung binibigay or inooffer ang social service nila for pregnant mom na di afford un package nila. Please enlighten me. Kung meron mang mommies na nakapag avail na ng ganun and what is the procedure and requirements. Thanks much!

3 Replies

Ff this post. Mas okay sana makatipid tayo kesa dun sa regular rate maternity package na 85k-88k NSD. I read somewhere na 28k lang binayaran for CS thru social service

Hi, how long is the process after applying online under the Social Services po?

Update post. ⬆️⬆️