Social Service St Lukes

Hi po, sa mga may social service card po dito ng st lukes, how much po yung overall bill niyo via CS delivery po? Thank youuuu.

1 Reply

Hi mommy.. I used to work from a hospital in San Juan.. Hindi po card ang social service.. Department po sila sa hospital wherein yung mga indigent or yung mga patients na hirap po magbayad sa bill dun po pumupunta para po magrequest ng tulong regarding po sa bill nila😊 If ever naman po pag service patient po na tinatawag.. Sila po yung mga patient namin na indigent din po.. Na ang maghahandle sa kanila ay mga resident na doctor pero sinusupervise po ng consultant.. Kaya wala pong PF na babayaran😊

2y ago

Tinanong po kasi ako ng OB ko kung gusto ko manganak Via CS sa st lukes, charity daw po. Kasi naghahanap daw po sila ng iccs dun..Pero nag aalangan po ako baka kasi may biglang ipabayad sakin lalo na kilalang ospital yun.