38weeks and 6days

Pahelp nmn mga mommy.38weeks and 6days na po ako ngayon pero d ko po alam kung open cervix na ako kc yung OB ko ngabroad po d nkaabot bgo ako mgpacheckup. May pananakit na ng puson at likod pero d pa ngsasabay at kaya pa itolerate yung sakit. Puro squat at lakad na din ako. Mababa na dn tiyan ko pero d pa dn ngtutuloy. Ano pa po kaya pede gawin para mkalabas na c baby. Salamat po

2 Replies

Try niyo pa check sa ibang OB yung kakilala lang ng OB niyo or same hospital, then pa IE kayo to make sure if ilang CM na po kayo

pwede ka muna mag pa check up sa ibang OB. kahit anong gawin mo lalabas at lalabas din yan pag ready na sya

1y ago

1cm pa lang daw po. no po kaya pd gawin pa pra bumilis pagtaas ng cm