Delay 6days na 2months pa lang baby ko 🥺 Cs pa man dn ako

Sbi nmn ni ob pag bf mom d agad agad mabubuntis sa 6 months withdrawal dn nmn kmi at hnd ko nmn ovulation day nun kinukutuban ako pero okay lang nmn sa asawa ko pero ako yung nag aalala bka d ko mkaya mag isa

3 Replies

have you tried using pt po? kaso mej maaga pa, around 9 to 14 days delayed mag pt po kayo to make sure. my ob also told me that breastfeeding is a natural family planning method BUT it is not always safe kaya pinagpills nya ako 1 month after giving birth to make family planning more effective.

1y ago

PT ka muna to make sure na hindi kayo pregnant before kayo magpunta sa center.

bumalik na po ba period nyo mii after manganak? pano nyo po nasabi delayed? ung iba po kasi like me halos isang buwan ang lochia tapos nawala ilang araw then dinugo ako ulit tpos nawala then nito lang nag spotting ako 2 days. 4 months na baby ko

1y ago

nagkameron kasi ako mii nung nakaraang buwan tapos ngayon dpa ko dinadatnan

try niyo po mag pt mommy, mostly sa mga moms po talaga 6-8 months or a year narin bago bumalik ang period nila.

1y ago

ayaw bumili mii ni hubby ng pt bka gawin ko na lang order na lang ako sa online