Momshiee patulong nmn

6days plang aq nanganak Masakit padin kc puson q d aq maka lakad ng maayus yung tahi q ok nmn na pero hirap padin aq mag lakad patulong nmn anu ba pede qng inumin o gawin ? #advicepls

1 Reply

same tyo mommy ako nman 1 week na. parehong masakit, puson at tahi. sabi ng midwife continue ko lang ang flanax hanggat masakit. nawawala nman ang sakit pero pag hindi nkaka inom ng flanax bumabalik yung sakit..

4y ago

more on water ka mommy, then rest po muna wag msyado mag papagod. pero much better po tlga ipacheck sa ob/midwife