Pinya! ???

Is pineapple juice and fruit really works para mapalambot ang cervix?? 23 pa kasi balik ko sa ob, last aug. 9 check up ko pa 38weeks na ako nun, pero d nya ako ina IE, kaya d ko alam kung open na ba cervix ko o nd pa, pero na fefeel ko na si baby na parang sa taas lng sya ng pempem ko at parang my tumutusok tusok baka buhok lng ni baby?? Im 38weeks and 6days tomorrow ??

2 Replies

Baka wag lang sobra. I asked my ob and she said ok lang to eat pineapple'.

5y ago

Thanks po.. Ksi due date kuna sa 27, gusto ko na manganak.. Nttkot ako ma overdue

Base sa nabasa ko dito sa app oo daw po

5y ago

Thank you po... Sana mlki tulong nito kasi gusto ko na talaga mkita bby ko