Baby Rashes

Pahelp namn po ano mabilis na treatment sa baby rashes :(. Alalang alala na ako sa anak ko 15 days pa lang sya ang rami rami ng rashes :'(.

Baby Rashes
98 Replies

Please po, go to the pedia nya po kc rarami pa po yan pag di naagapan wag nyo na pong antayin ang follow check-up ng baby nyo. Patignan nyo na po agad para maagapan. sa baby ko po may rushes sa mukha at leeg kaso nga lang maliit na butlig2x at may redness at dry..pinacheck up ko agad kc dumarami cxa..at yon nga may contact allergy cxa..may binigay na cream at gamot sa allergy na iniimom nya.ngaun wla nang rushes sa baby ko.

Nagkarashes si baby ko sa face pinahiran ko ng petroleum jelly kase yun yung naka gamot sa rash ng first baby ko pero sadly mas lumala hiyangan lang talaga. Kaya pinacheck ko siya sa pedia nagreseta ng foskina b ointment si doc na pampahid sa area na may rashes gumagaling na sa ngayon

5y ago

Wc po hehe

Naexperience ko rin yan mamsh. As time goes by nawawala rin siya pero punta kana sa pedia ni baby para malaman mo. Baka sa sabon na ginagamit mo or sa sabon panlaba sa clothes niya. Saakin kasi nawala rin siya ngayon 1 month niya. Meron parin naman pakonti konti nalang.

5y ago

Gnyan din lo ko ngayon.. Sna mawala kht walang iphd

Dati kse nagkarashes ung baby ko. Pinacheck up ko agad tigdas hangin sya.. niresetahan sya NG alnix antihistamine... Pero mas better na dalhin mo sa pedia pra malaman Kung anung klaseng rashes yan.

naku po.! . doctor na po makakasagut nyan momsh..wag ka muna maglagay ng kung anu anu.. or any suggestion sa mommy iba iba skin cases ng baby.. better pacheck up nyo agd dapat.. kesa ipost

Pacheck up nyo na po si baby nyo po kung tlgang alalang alala na po kyo. Bka kung ano na po yan at bka kung ano pa maisuggest nmin na gamot jan na di nman dapat. Kawawa nman si baby. 😔

ganyan din po yung sa baby ko 16 days plang sya, kaka pa check up lang namin, inadvise kami na palitan sabon nya ng cetaphil, meron din niresetang cream na ilalagay sa allergies nya

sa akin nag rushes rin cya sa bandang leeg pina check up nami ayun sabi nang pedia ko paliguan lang namin sa umaga at sa hapon. kaya ngaun wla na rushes nang bbay ko .

Pacheck up mo na sya mommy wag mo na patagalin pwde kami magrecomenda ng mga sabon na pwde sa dilicate skin nya pero iba pa rin kung mapacheck up mo sya sa pedia nya

Better check to your pedia mommy ,as for my case I’ve been using mustela products since my lo was born and so far 4 months na sya no problem ako sa skin nya