Baby Rashes

Pahelp namn po ano mabilis na treatment sa baby rashes :(. Alalang alala na ako sa anak ko 15 days pa lang sya ang rami rami ng rashes :'(.

Baby Rashes
98 Replies

pag gumaling na rashes ni bby, try nyo po Aquaphor, gamitin moosturizer ni bby sa mga area ng katawan prone to rashes po... bby ko 2 mos na walang rashes...

Magpalit ka ng baby soap sis, hiyangan kasi dahil sobra sensitive skin nila, nagkaganyan baby ko dati sa cetaphil, mas hiyang sya sa baby dove 😉

Cethapil mumsh or basta hiyang ni baby mo na sabon, wag mo xa lagyang powder.. palit beddings ka din sis lagi para iwas sa germs causing rashes po..

Baka po Di po sya hiyang sa Sabon na gamit nyo po try nyo po Cethapil po tapos ilayo nyo po sya sa Macotton na Bagay baka allergies din po sya doon

Baka sensitive skin ni baby at nilabhan ng detergent mga damit nya. Perla gamitin nyo at cetaphil. Tsaka pa check nyo nalang po sa pedia.

Dalhin nyo po agad sa Doctor. Baka may allergic reaction sya sa sabon nya, or sa sabon na ginamit sa panlaba ng damit nya or my iba pang cause un..

best advice we could give, ask your pedia, magkakaiba ang balat ng baby 😉 maybe hiyang sa iba tpos sa iba hnd. for safety ng baby niyo 😊

Momshie ito po nireseta ng pedia ng baby ko sa rashes/halas ni baby ko. Apply thinly. Pero mas better parin po ipacheck mo sa pedia niya😊

Pacheck nyu na po. wag nyu po isaalang alang sa internet ung health ni baby. Kung nagaalala po kau padoctor nyu na po agad

Try niyo po palitan ng soap si baby, oilatum soap po yung in-advice sakin ng mideife ko nung nagkaganyan ang daughter ko.