diaper rashes

Mommies ask ko lang ano po ointment or treatment sa rashes in baby.. Ndi ko na sinusuotan ng diaper sa umaga pag gabi nlng at madalas ko din hugasan... Pero 3 days na ndi pdn nagaling... Pahelp nmn po. Tia

diaper rashes
52 Replies

Bioflu na petroleum jelly at fissan na powder yung pricky heat lang ang ginagamit ko sa rashes madam. Make sure malinisan muna ang skin bago lagyan ng petroleum. Pag nalagyan mo na, apply mo na rin ang powder (like ma dry ng powder yung petroleum jelly) effective yan. Kahit anong brand lang din ng diaper ginagamit ko.

Hi momsh! Pacheck mo na po si baby para po may reseta po ng pedia. Pero si baby girl ko ginagamit ko po sknia yung nappy cream ng human nature. Every diaper change po papahiran ko siya lagi to prevent rashes na dn tska dun dn po nawala rashes ni baby. Try mo dn po ganun na routine kay baby.

Bago lang nag rashes ang bb ko.. Na try ko cya ng ibang diaper di cya hiyang.. Super effective ang gamot na Rashfree availble sa mercury 100+ ointment ipahid lang sa affected area.. Un niresita ng pedia ni bb. Super effective try mo kawawa ang bb pag ganyan mahpdi yan..

Rash free zinc oxide ointment pro mas mgandang gawin punasan nui po ng medyo maligamgam na tubig medyo mainit init pa ung towel bsahin nui tapos idampi dampi sa rashes part nya tapos pat dry bago lagyan ng ointment. 1day lng po mwawala na yan agad bsta every pee nya

Rashfree po yung sa baby ko.. reseta yan ng pedia niya simula nung pinanganak ko siya apply it every diaper change.. awa ng diyos hindi pa siya nagkakarashes til now 4months na siya...pero pacheck up mo po muna lo mo momsh,

Wawa naman si baby... For me mumsh, gamit ko kay lo is calmoseptine and effectve naman tsaka naghanap ako ng diaper na hiyang sya.. Lampein ksi before tapos di mawala wala rashes nia, nahiyang naman sya sa EQ. 👌

Drapolene po. Since ipinanganak si baby nlalagyan ko na. Kahit kelan hndi sya nagkarashes kahit iba ibang brand ng diapers.

Mas maganda po macheck ng pedia nyo kc medyo malapad na ang pula nya. May mga gamot po kc na kailangan my reseta bago mabili.

Drapolene cream sa mercury drug color pink sya, super galing sa rashes ng babies even sa adult pag may halas

Lactacyd lng po gnagmit q s baby q..tas after mligo nlalagyan q po ng fissan,awa nman ng Dyos ok nman dn po..