Rashes sa face ng baby

Pahelp namn mga moms dami rashes ng baby ko sa face ano kaya pwede ipahid. Tsaka parang may halak sya, ano kaya pwede ko gawin?. Pahelp pls. Yong rashes 2days na. Pero yong parang halak nya today lang nagstart. Ayaw ko ksi muna sya dalhin sa pedia nya. .#advicepls #worryingmom

Rashes sa face ng baby
2 Replies

ung ganyan ng baby ko noon mometasone nireseta ng pedia nya..sobrang konti lang dapat lagay since nagkakadiscoloration ng skin.as for halak baka po overfed sya..dalhin mo pa din po sa pedia para mas makampante ka po

2y ago

salamat sis. uu dadalhin kuna nga lang sya. nawala nmn sana halak nya. yong rashes lng at d sya nakapag popo kahapon. nag worried naku.

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective 😘

2y ago

thank you sis. meron ba sa watson to?