Low milk supply

Pahelp naman po. Ilang days na po na nawawalan ako ng milk. Nagwawala po yung baby ko dahil wala siyang nakukuha. Naaawa na po ako sa kanya. Nagtatake na rin po ako ng natalac. May sabaw rin every meal. How to increase my supply po?

8 Replies

Una po, relax lang. inhale, exhale. Pag stress at pagod ang isip at katawan mo at negative ang iniisip mo, nagiging mahina talaga ang milk supply.. Dapat positive thinking lang at continue mo lang ang paglatch. Massage mo rin yung breast paikot at pwede rin maglagay ng warm cloth or pag maliligo, itapat sa warm shower. Gawing mantra yung "marami akong supply, marami akong supply para kay baby" minsna kasi kahit anong kain, inom ng mga pampagatas, kung yungbsarili mong utak at katawan e negative po, wala pong nangyayari., humihina pa rin.

continue mo lang pag papa dede pero mas okay kung mag mix ka muna ng formula para di magutuman si baby tapos tuloy mo yung malunggay capsule, nag mother nurture coffee malunggay din ako at lactation cookies sa awa ng dios after a month lumakas na milk ko ☺️

2y ago

ako after 3 months pa tsaka lumakas milk ko. hehehe

Unlilatch po pinakaeffective. Aside from the other advice from other moms, its okay po to give ur baby formula kesa po wala syang makain. Fed is best. And dont give up breastfeeding, pwwde naman po mixed feed.

2y ago

yes ako simulat sapol nag mixed kasi na NICU si baby at sinalinan ako dugo kaya d agad na latch saken. pero after 3 months eto na. pure bfeed na

Unli latch lang po mie. Huwag po isiping wala,isiping meron. Sabi po nila may nakukuha pa din po sina lo kapag po ganyan. Tuloy tuloy lang po para maramdam ng katawan natin na need magproduce ng milk

Hi, try mo din yung M2 Malunggay drink, tas Megamalunggay na capsule. Dalasan mo din pagkain ng papaya at oats. Yan kasi gumana sakin mi. Though di sya nagleleak, mukhang satisfied naman si baby😊

Tryy mo po magpump mi ganyan din ako nung una pero di ako nawalan ng pagasa nagpump ako ng nagpump sa awa ng Diyos lumakas supply ng milk ko

Mamsh, try mo mega malunggay capsule and M2 malunggay tea. Then kung kaya matulog, matulog po. Mas nakakawala ng gatas ang pagpupuyat.

buds and blooms malunggay cap more water sabaw and unli latch .. 💜