First time mom with low milk supply

Want to know how can I boost my milk supply for my 11 days old baby. Ginawa ko na lahat unlilatch, drink ng medicine and sabaw na ulam pero until now wala pa rin hina pa rin ng milk ko I really want to be a breasfeeding mom but to no avail since hina ng milk ko.

1 Reply

Bakit nyo po nasabi na low milk supply kayo? Maliit pa lng po tummy ni baby sa ngayon so konti pa lng po talaga ang kailangan nya iconsume. ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Correct and proper knowledge on breastfeeding is way more effective than any milk boosters in the market ☺️