LEAVE REQUEST

Hello! Pahelp naman po. Ayaw ko na po mag work hanggang manganak ako gawa ng stress. Mabibigyan po ba ako ng OB ng request para mag leave ng maaga sa work kahit walang findings or healthy si baby? May history din po kasi ako ng pcos kaya natatakot ako, gusto ko umiwas sa stress sa trabaho. Ang tagal ko po kas hintay to na mabuntis ako 😭 26 weeks pregnant.

1 Reply

Siguro naman po pwede yon lalo na high risk ang buntis ngayon para lumabas labas.