Working pregnant moms

Ask ko lang anong week na ng pregnancy nung nag decide na kayo mag leave from work? Gusto ko sana sulitin yung 105 days maternity leave ko kaya ayaw ko pa sana mag leave ng maaga. Walking distance lang naman ang work ko at nakaupo lang buong araw.

2 Replies

I'm on my 38th week of pregnancy and still working. Same din tayo malapit lang dn ako sa office and madalas dn naka upo kasi office staff. siguro magstop na ako kapag may sign of labor na. sabi dn ng OB ko ok pa dn naman ako magwork. pakiramdaman mo din if kaya pa ng katawan mo 😊. Good luck saten mga mamsh. ❤️

im also a working mom. kayang-kaya ko pa magwork in my 2 pregnancies. nagwork ako hanggang sa manganak kahit sabihin nila na pwede nakong mag-leave. pero hindi maternity leave prior to EDD dahil ang maternity leave ay magsstart daw kapag nanganak na. para magamit ang 105days fully after giving birth.