Request OB to have best rest

Hi. Pwede po ba mag request kay OB to have rest and leave at work with toxic environment?

1 Reply

depende sa risk mi. ako kase high risk pregnancy kaya simula na nalaman ng OB ko na buntis ako di na ako pinapasok sa work ko. buong 1st tri naka rest ako at home. bumalik after first tri pero nagdugo ako kaya pinagrest na lang ulit ako. pero pwede mo naman kausapin ang OB about sa work environment mo baka iapproved naman nya na mag rest ka for the baby.

12mo ago

thank you mi.