SSS MATERNITY CLAIM

pwede po ba mag leave sa work before manganak?makukuha na po ba kaya ung claim?march po due date ko..gusto ko na rin po kasi mag rest kasi medyo stress din sa work.. thank you po sa feedback..

1 Reply

Sa amin po pwede mag early ML starting 7mos.. And sabi nila bago ka magleave ibibigay na ni employer yung kalahati ng sss mat ben.

5y ago

mabuti pa po sa inu..kunti lang kasi kami dito sa office namin..ask ko pa po ang management..kasi wala pong papalit sa trabaho ko..gusto ko na po talaga mag relax..pupunta pa po ako sa SSS..