request of bed rest for work

pwede po ba ako mag request ng bed rest for month sa OB ko para sa work, nahihirapan na po kasi ako sa work ko since factory po yon at laging sumasakit ang likod at balakang ko. hibdi pa daw po kasi pwedeng gamitin ang maternity leave kasi masyado pang maaga btw going 7 months na po ako. thks sa sasagot #firsttimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

ask your ob. hingi ka ng medcert sa kanya para yun ang ifile mo as Sickleave. ganyan ginawa ko nung 7months ako, sa hospital kasi ako nagwowrk at masyadong pagod trabaho ko since nurse ako naghahawak ng mga pasyente. anyway from 28weeks til manganak ako nagSick leave nun kinausap ko lang si OB ko na masakit na lagi likod at tyan ko ay hirap na ko, ayun binigyan ako ng medcert nakalagay dun threatened preterm labor advise is to rest from work until delivery then nung pagkapanganak saka ako nagMat keave kaya almost 7months akong di pumasok.

1y ago

hindi po ako binigyan nung sa pinagchecheck upan ko na lying in sabi nya itry ko daw sa hospital or OB. ang sabi naman po sa OB hindi sila nagbibigay ng ganon since hindi daw nila ako pasyente