Sleep Routine

pahelp naman pano po ba dapat kong gawin lagi na lang baliktad tulog ng anak ko. imbis na sa gabi mahaba nyang tulog laging umaga hanggang hapon ang tulog nya. preggy pa namn ako di ako nakakatulog ng maayos ☹

5 Replies

Pag umaga make sure maingay surroundings nya at maliwanag at kausapin sya lagi pag gising sya. Pag gabi, tahimik lang dapat, wag mo kakausapin kahit magising sya, patayin ang ilaw o dim light lang. Kailangan nya malaman difference ng night and day. I have a newborn at hindi ako napupuyat

Korek si mommy. Sunlight helps to tell his body it is day. Try having him play outside in the late afternoon para mapagod. So pag gabi diretso tulog

Try mo siya gisingin after a few hours of sleep, dont let him sleep the whole day para pag dating ng gabi pagod na siya.

Naiiba po kasi talaga ang sleep routine ng bata. Wala ka pa ba ibang kasama na pwede magbantay muna sa bata?

Try massage and punas kay baby with lukewarm water. Baka kasi naiinitan siya sa gabi.