problem

Mga Mommies na buntis, Hindi po aku makatulog sa gabi Bakit kaya? magiging masama ba s baby na lagi puyat lahit anu gawin ku di po talaga aku nakakatulog pero tulog naman aku ng tulog umaga hanggang hapon .. 10weeks and 8days here.

6 Replies

Hi, momsh. As much as possible sana okay ang sleeping pattern mo. Kasi it may cause gdm. Again, it may cause. Kasi sa case ko, nocturnal talaga ako eversince. Even before i got pregnant. Tapos on my 6th month nirequire ako to take ogct, then boom! mataas pala ang sugar ko. Tried to do balance diet in 2 weeks then took ogtt right after. Confirm! May gdm ako. My ob referred me to an endocrinologist and a dietitian. Doon ko nalaman na mali pala lahat ng routine ko. Makakatulog ako at around 2am magigising ng around 11am. Mistakes are: over fasting, hindi tamang intake ng food, not getting morning sunshine. Malaking factor ang bfast at maarawan sa umaga. Again.. sa case ko lang to. So 3x a week ako naggglucose test at as much as possible naka red rice ako since limitado to no sugar talaga ako kasi nga sa case ko. Again, akin lang to ah.. pa ogct ka to make sure kung ganun kalaki effect sayo/sa inyo ng napupuyat. Sana may sense na share ko. :)

5y ago

Btw. 36weeks na ako ngayon. :) nadaan sa diet so no need for metformin or insulin. At hindi pa din makatulog dahil ang hirap na makahanap ng kumportableng position. Aw

Ganyan dn ako sis.. prob ko yan nung mag 6mos tiyan ko umaga na ko nakakatulog til afternoon, ngayon naman maaga ako nakakatulog mga 9pm magigising naman ako 12am o 1am hays tapos tulog let sa umaga mga 6:30am til 11am

okay lang po yan basta nakakatulog ka naman po. take your vitamins eat healthy food and be careful magiging safe po lahat :)

Nakakatulog nmn ako ng 8 or 9 pero mga bandang 1:30 to 4am gcng ako di ako mkatulog...m

Ganyan din ako Mamsh dati. Higa lng ako. Pinipilit ko matulog, nakakatulog nmn ako.

me too