need help

Pahelp naman mommies any tip pano maiwasan na mapalo ung panganay simula kasi na dumating si bunso parang naging papansin na ung panganay tapos tumigas lalo ulo di na nakikinig saamin matapang pa saamin. Pag sinaway ayaw makinig so kailangan ilang beses pa sya sasawayin ang ending napapalo ko sya. Any advise naman po. Kahit anong pagtitimpi ko talaga wala eh lagi akong nasasagad :( naawa ako after ko mapalo.

1 Reply

Mommy involve mo sya pagaalaga kay bunso gaya ng pagbigay ng simple task example ipakuha mo sa kanya ung diaper tapos sabihan mo good job kuya at lablab ka ni bunso. ❤❤❤