Makulit na bata

Hello mga mommies gusto ko lang sana tanungin kung masama ba akong nanay 😢😢 kasi yung pangalawa kong anak na lalaki super kulit at tigas ng ulo 6 years old po siya huhuhu. Kaya minsan napapalo ko talaga siya lalo na pag may ginagawa siyang kalokohan napapaisip po kasi ako kung kasalanan ko po ba kung bakit siya ganun ? Yung panganay ko po na babae di naman po ganun marunong naman po makinig at may takot po saakin . ask ko lang din po kung magbabago pa po kaya ang anak ko mommies worried talaga ako di naman po ako nag kulang sa pagdisiplina palagi ko kinakausap . mapagalitan or mapalo ko man sa maayosna paraan at pinapaliwanag ko naman po . worried ako baka madala niya sa paglaki at di mag bago ng ugali yung anak ko po huhuhuhu sana may makapansin saakin maraming salamat po #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Walang masamang nanay mommy. Makukulit lang talaga ang mga bata. Dyan sila matututo lalo. Tingin ko, wag mo lang po sila lagi icompare ng ate nya. Yung mga magagandang ginagawa po nya ang lagi nyo pansinin. Maaayos pa po yan since 6 pa lang naman sya

normal po mommy na makulit tlaga bata, you can try positive discipline din sis, may mga tutorial sa youtube.