panganay

Hi mommies madalas ko na kasi mapalo si panganay ko 2 yrs and 5 months na sya sobrang tigas po ng ulo and lumalaban na ung sisigawan ako. Dko alam bakit sya nagkaganon. Simula ng ECQ dahil nga lahat kami nasa bahay mama ko stepdad ko daddy nya and tita nya sguro feeling nya may kakampi sya palagi. Dko na kasi alam gagawin kapag nagging pasaway nanaman ending nappalo ko sya. Huhu.need tips naman pls. Sa pwet at kamay ko naman sya lagi napapalo.

1 Reply

Kausapin ang ibang adults sa bahay na wag kampihan ang anak mo. Pag mali, mali. Wag tatawanan. Dahil akala niya tama ang ginagawa niya. Pag galit ka sa anak mo, magkulong kayo sa kwarto at saka mo pagalitan.

4y ago

Un po ginawa ko nung nakaraan and pinabayaan ko syang umiyak ng umiyak hanggang sa niyakap ko na po sya para kumalma na.