Pagtulog ba si husband chinicheck ninyo ba ung phone niya? Like bribrowse nyo from chats, text messages , call logs and even facebook?

392 Replies

Yes. Laging nakaopen yung messenger niya sakin. One time kasi nagchat yung 1st gf niya. And ng tinanong ko, agad naman nagsabi na siya yung 1st gf niya nung highschool. Then ako stalk mode. 😊 Ok! Mas maganda ako. Charrr 🤣

Ako sis hindi.. magagalit kasi yung partner ko kasi kahit na kami na e dapat may privacy at may tiwala daw sa isat isa. Pero alam ko lahat ng passwords at code ng phone, di ko lang talaga pinapakialaman baka pag awayan pa e.

No. i didn't invade his privacy. ayoko din kase na gawin nya sakin. ang love should consist of trust din kase. tsaka.makkita mo naman sa kilos nya kung meron syang iba o wala. honestly kahit fb ni mister hndi ko alam ang password

Once in awhile ginagawa ko pa din just want to check what he had been up to, minsan kasi paguwi niya ng bahay pagod hindi na kami nakakapagkwentuhan and to check na din baka may makita ako na kelangan imbestigahan

Yan ang never kong ginawa sa buong buhay ko. At yan ang maipag mamalaki ng asawa ko. Kasi meron kaming respect ✊ sa isat isa. Kung oopen ko accounts nya sa social media mag papa alam ako. Or even sa messages.

Ako di naman sa chinecheck ko, pero alam ko mga account at PW nya, makakaliMutin kasi un kaya ako ang taga keep ng records ng lahat.. panay pba ginebra lang naman laman ng fb Nun saka motor at accesories hahaha

нιndι po .. dι nya dn nмan нnaнawaĸan pнone ĸo e .. no need nмan coz we тrυѕт eacн oтнer .. dι nмan dn ѕya nag ppнone ĸc вwal ѕ worĸ ιnιιwan nya lg dn nмan dтo ѕa вaнay ..

Ako naman hindi kona chineck since aiya naman magbinigay mismo ng phone niya sakin para i double check yu g alarm yung pinag kaka busyham lang non pg tapos na lahat ng gawain is yung ML😂 then tulog na kami

Never ako nagcheck ng phone nia, unless may pinapacheck sia, it doesnt bother me kung sino at ano man ang ginagawa nia sa phone nia, napag usapan namin yun bago pa kami ikasal, dahil part yun ng privacy nia..