call tag

ano ang tawagan nyo ng husband nyo? :)

70 Replies

Nung mag bf palang kami mahal pero nung nagsama na kami at nagkababy Nanay/Tatay na un din kasi patawag namin samin kay baby para mabilis nia matutunan so far ok naman Un na tawag nia kaso pag nanunuod sya ng tv nasegway ng Mommy/Daddy nakukuha nia sa pinapanuod nia 😂😂

мinsan mosh minsan daddy and мoммy 😊 ĸυng anυ мвanggιт ĸc υng мoѕн nυng мagjowa dayѕ pa lng ĸмι e coмвιnaтιon ng naмe naмιn мo ғor edмon and ѕн ғor ѕнι 😂

Baby (pag maglalambing) Babe (pag may sasabihin) Michael (pag pinapangaralan or pagsasabihan) RYAN (Paggalit haha pag tinawag ko na syang ganyan alam na nyang di nako natutuwa)

5y ago

hahaha.. kulang pa surname sissy :)

Love 💓 batchoy/payatoot 💓 mama / daddy tas simang tawag sakit magmula ng nabuntis ako lagi daw ako naka simangot hahah moody daw ako hahaha

bez/best, kz mag bestfriends kami nun college, until now yun parin tawag namin sa isat isa kahit mag asawa na kami.

Dati baby,pero nung lumalaki na c lo nging mommy and daddy na😂 para masanay lng din si lo namin😊

babe, be, bessy hahahaha jowa ko palang siya ganun na tawag namin. ngayon may baby na ganun padin.

Baby, babe pero pag galit Bakulaw haha twag nya sakin pag galit sya Yung buo Kung pangalan.

Wilab.... kabaliktaran ng baliw 😂😂😂 pwede ring welove para sweet kunwari lol

5y ago

aw.. ang cute!.. very unique sissy ah.. haha

mahal. not sure kung magbabago kapag dumating na si baby hehe..